Loading, please wait ...
GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

HỖ TRỢ ONLINE  THĂM DÒ Ý KIẾN  

Bạn đang truy cập website của chúng tôi từ địa phương nào?

Quảng Ninh
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Tỉnh thành khác

 


THỐNG KÊ  

Lượt truy cập: 2068697

Người online : 2


TỶ GIÁ

GIÁ VÀNG

THỜI TIẾT
TRANG CHỦ NĂNG LỰC GIAN TRƯNG BÀY SẢN PHẨM LIÊN HỆ THƯ VIỆN ẢNH GÓC THƯ GIÃN Thứ Bảy, ngày 24 tháng 7 năm 2021
Nguyễn Bá Thanh ra Thủ đô... “đe” quan Đà Nẵng thế nào?
Bản in   Gửi cho bạn bè   Quay lại(Kienthuc.net.vn) - Trước khi chia tay Đà Nẵng để ra Hà Nội đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Nội chính Trung ương, Nguyễn Bá Thanh đã có những lời tận tâm gan với người ở lại.

Dù thời gian ở Đà Nẵng với vai trò là Bí thư thành ủy rất ngắn nhưng ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tranh thủ, tận dụng thời gian để tổ chức một số hội nghị với các ngành mũi nhọn và gửi gắm vào đó những lời nhắn nhủ “rút ruột rút gan”.

“Mấy ông uống rượu tưng tưng về nhà hành hung vợ con thì bắt nhốt ngay”


Trong buổi làm việc với lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH chiều 14/1, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh quan tâm trước hết đến chuyện bạo hành trong gia đình. 

Theo ông, đây là vấn đề nhức nhối nhất, phải xử lý nghiêm: “Ở các nước, ngược đãi phụ nữ, trẻ em là bắt nhốt ngay. Còn ở mình, chẳng ai quan tâm”.

“Mấy ông uống rượu tưng tưng về nhà hành hung vợ con thì bắt nhốt ngay, không cần phải xem xét chi hết”, ông Thanh đề xuất.

 Tân Trưởng ban Nội chính Trung ương - Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh
Ảnh: Internet

Nói chuyện xóa đói giảm nghèo, ông Thanh nhấn mạnh, thành phố mà nói chuyện đói nghe nó buồn cười. Cần phải tập trung công tác đào tạo và giải quyết việc làm, an sinh xã hội, chú trọng đến những người bất hạnh trong xã hội. Đào tạo nghề cần làm rõ chất lượng đào tạo, chấn chỉnh lại công tác đào tạo nghề, Sở Lao động phải vào cuộc. Trường Cao đẳng nghề nên giao cho Sở quản lý.

Việc giải quyết đất ở cho các đối tượng chính sách cần phải xem xét cụ thể, làm kỹ. Nếu bức xúc thật sự thì giải quyết.

Trước đề xuất của Sở LĐ-TB-XH xây nhà lưu trú cho người thân thăm nuôi các đối tượng 05-06 (cai nghiện ma túy - NV), ông Thanh nói: "Người nhà lên thăm nuôi, ăn trưa rồi về, chứ ở lại làm chi mà xây nhà lưu trú? Giờ xây nhà lưu trú cho người thăm nuôi, ít năm nữa mấy ông đề nghị xây nhà hạnh phúc, chắc ngân sách thành phố chết, lấy đâu mà chi". 

"Đây có lẽ là lần cuối tôi làm việc với lãnh đạo và cán bộ Sở, ít bữa nữa tôi ra Hà Nội không có điều kiện gặp các đồng chí nhiều. Tôi chỉ mong các đồng chí làm thật tốt vai trò chính sách xã hội, an sinh, giúp người dân TP ngày càng cơm no áo ấm là tôi mừng rồi", tân Trưởng Ban Nội chính Trung ương nhắn nhủ.

 “Cán bộ muốn giàu thì đi kinh doanh…”


Cũng trong buổi làm việc với Sở Lao động Thương binh Xã hội chiều 14/1, sau khi nghe lãnh đạo Sở báo cáo về công tác thực hiện chính sách đối với người có công; chính sách bảo trợ xã hội và giảm nghèo; lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội… và các đề xuất, kiến nghị của lãnh đạo sở, các trung tâm trực thuộc, ông Nguyễn Bá Thanh chỉ đạo: Sở LĐTBXH phải đặc biệt chú ý quan tâm đến nhóm người rất nghèo thuộc các đối tượng là người có công, bệnh tật, người nghiện ma tuý…

Ông yêu cầu Sở Lao động Thương binh Xã hội phải luôn để mắt tới hoạt động của những trung tâm trực thuộc quản lý những đối tượng này. 

“Chúng ta đang nghèo mà để thất thoát tiền bạc do tham ô, lãng phí là điều không thể chấp nhận và tha thứ được. Cán bộ ai muốn làm giàu thì đi kinh doanh, chứ không thể đụng vào tiền bạc ở những lĩnh vực này”, ông Thanh nói.

Với các nhiệm vụ trọng tâm của Sở Lao động Thương binh Xã hội trong thời gian tới, ông Nguyễn Bá Thanh yêu cầu phải xem lại cách thức dạy nghề cho lao động nông thôn. Theo ông, dạy nghề cho lao động nông thôn là rất khó và ngành Lao động Thương binh Xã hội thành phố Đà Nẵng làm như lâu nay là chưa hiệu quả: “Bây giờ đưa một ông tiến sĩ về dạy chưa chắc dân đã nghe; nhưng nếu đưa một ông nông dân có kinh nghiệm về nói chuyện cũng chưa chắc hiệu quả, vì nông dân có kinh nghiệm làm ăn thường giấu nghề”.

Cuối cùng, ông Thanh yêu cầu Sở LĐTBXH Đà Nẵng phải “cho qua” các đối tượng nghiện ma tuý lâu năm để ưu tiên đối với các đối tượng mới. Ông nói: “Những đối tượng nghiện lâu năm, không thể cai được thì nên cho dùng chất ma tuý thay thế để cầm cự. Còn những đối tượng mới lần đầu, biện pháp chủ yếu là răn đe, giáo dục chứ đừng cắt đường học hành và hoà nhập xã hội của họ”.

Ông hiến kế: “Các anh nên đặt hàng cho người ta sản xuất những bộ phim ngắn nói về hậu quả kinh hoàng, gớm ghiếc của việc nghiện ma tuý để răn đe, giáo dục con nghiện mới. Mỗi tuần chiếu cho xem vài lần, không chừa thì cũng chờn”. Song song, ông Thanh yêu cầu lãnh đạo Sở LĐTBXH phải có biện pháp mạnh, hiệu quả để ngăn chặn tuyệt đối con đường “tiếp tế” ma tuý từ bên ngoài vào trại cai nghiện. “Nếu làm không tốt việc này thì sẽ trở thành công cốc vì chặn chỗ này lòi chỗ kia”, ông Thanh nói.

"Lâu lâu có một vụ đuối nước…. ai dám tới đây tắm biển”


Trong buổi họp với Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Đà Nẵng chiều 11/1, Trưởng ban Nội Chính Trung ương, Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh lưu ý nhìn nhận: “Đúng là ngành có nhiều khởi sắc dù kinh tế khó khăn. Nhưng ngành có thử nhìn tổng quan xem so với quy mô đô thị loại một của Đà Nẵng thì văn hóa – thể thao – du lịch thành phố phát triển như hiện nay đã được chưa? Hay nhìn lên không bằng ai, nhìn xuống không ai bằng, như thế là được rồi? Tôi chờ nghe các ý kiến hiến kế để phát triển ngành mà ít quá. Chủ yếu là xin thêm ngân sách hoạt động rồi chờ nghe chỉ đạo của cấp trên”.

Ông Thanh chia sẻ thêm: “Vừa nhận nhiệm vụ mới ở Ban Nội chính Trung ương, tôi còn rất ít thời gian với Đà Nẵng. Tôi quan tâm làm việc với ngành, do trong đây có lĩnh vực định hướng phát triển thành “mũi nhọn” của thành phố là dịch vụ du lịch.”

Theo ông Thanh, “muốn phát triển thương hiệu du lịch phải chú ý từ cái nhỏ, như du lịch biển phải làm cho tốt từ công tác cứu hộ, từ cái bãi giữ xe, khu tắm nước ngọt… tới hỗ trợ du khách. Chứ cứ bám miết cái danh biển đẹp “top” 5 hành tinh thôi sao được”.

Ông Thanh nói cụ thể như công tác cứu hộ, đã phân công nhiệm vụ rồi thì phải đảm bảo ở các bãi tắm công cộng không để ai đuối nước: “Phải vây phao khoanh vùng khu vực tắm cho phép, rồi thường xuyên chèo thuyền thúng đi quanh trên biển quan sát, có sự cố là ứng cứu kịp thời liền. Chứ lâu lâu có một vụ đuối nước, báo chí đăng tin ầm ầm, cả nước họ đọc thấy, mất an toàn như vậy,  ai dám tới đây tắm biển”.

"Làm kiểu đó thì còn mô dép mà mang”

Tại Hội nghị "Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách nhà nước trên địa bàn TP" do UBND TP Đà Nẵng tổ chức ngày 10/1, khi nói đến tham nhũng, ông Nguyễn Bá Thanh đề cập đến lĩnh vực ngân hàng và nhắc lại điều ông từng nhiều lần phát biểu: "Miếng đất giá trị 100 tỉ đồng, ông đưa lên 500 tỉ. Lẽ ra 100 tỉ thì được vay 60 tỉ, nhưng vì ông đưa lên 500 tỉ nên họ được vay 300 tỉ". Nhưng cái mới ở lần này là ông đưa ra ngay hướng xử lý: "Nội cái đó là bắt ngay cán bộ ngân hàng "trời ơi" đó, bắt liền chứ không cần phải đợi có bằng chứng chung chi gì hết. Ai cho phép ông nâng khống giá trị miếng đất từ 100 tỉ lên 500 tỉ?".

Ông Nguyễn Bá Thanh chỉ rõ: "Tham ô, tham nhũng, lấy tiền ngân hàng ra là như thế đấy. Không có ú ớ gì nữa, không có "vô tình" gì nữa hết. Ổng nâng lên để rồi người vay cho lại mấy tỉ liền, nên ổng nhắm mắt định giá khống. Nên bây giờ mới xảy ra nợ xấu ngân hàng, cả nước lên tới mấy chục tỉ đô la chứ có ít đâu. Chừ ôm cục đất đó khóc, không biết làm chi hết!". 

Rồi với tư cách Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ông Nguyễn Bá Thanh tuyên bố: "Sắp tới tôi sẽ rà vô một số cái (của lĩnh vực ngân hàng - PV), cho "hốt liền", không nói nhiều. Cho nên một số ông giờ đang ngồi run. Mấy cái đó ông lãnh đạo kiểu gì? Ông có phải học sinh mẫu giáo đâu, ổng quá trời lãi nhưng vẫn cố tình làm như thế để kiếm chác. Đó là ăn mà còn phá nữa nhưng chả ai nói gì!". 

Cũng nói về cái lối "vừa ăn vừa phá", ông Nguyễn Bá Thanh nhắc lại chuyện: "Rước cái tàu cũ rích của người ta đáng giá có một đồng, ông về hô lên 5 - 7 đồng, xử ra mua rồi bên bán cho ổng mấy đồng nữa. Chừ ôm đống sắt vụn bán cũng không có người mua. Thiệt thảm thương. Để rồi ông thì vô tù, ông chạy ra nước ngoài cũng bị bắt cổ về. Làm ăn như thế đấy, vừa ăn rồi lại vừa phá nữa, phá tàn canh!".

Điều đáng giận đó, theo ông Nguyễn Bá Thanh, lại diễn ra "trong khi bữa ni trời rét lạnh như thế này, ở một số vùng xa xôi, người dân phải đi chân trần chứ không có dép mà mang". Và ông chỉ rõ nguyên nhân: "Làm kiểu đó thì còn mô dép mà mang? Làm kinh tế phải đóng góp vô, phải ra đồng tiền bát gạo để chăm lo cho những người dân như thế, chứ làm mà "vừa ăn vừa phá" kiểu này thì chết. Nát cả nền kinh tế ra!".

Đừng có tham quá, tham quá sẽ trả giá!"
 
Tại hội nghị "Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố” tổ chức tại Đà Nẵng ngày 10/1, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh với trọng trách vừa được Trung ương giao làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã "bóc tách" rất nhiều chuyện liên quan đến vấn nạn tham nhũng.

Cùng với chỉ rõ tham nhũng trong các lĩnh vực ngân hàng, đầu tư công... ông Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh: "Tham nhũng có ở mọi cấp độ, lĩnh vực nhưng tham nhũng trong xây dựng cơ bản là nặng nề nhất, đặc biệt là ở khâu tư vấn thiết kế. Đây là khâu vô cùng phức tạp, tiêu cực nằm ở đây, bắt đầu từ chỗ này. Trên phạm vi toàn quốc, nhiều anh tư vấn thiết kế phải vào nhà đá ngồi là vì vậy!".

Theo ông Nguyễn Bá Thanh, tư vấn thiết kế là nơi "gác cổng", nếu vững vàng, nếu làm chặt chẽ, biết sợ luật pháp thì không anh nào tiêu cực lớn cả. Tuy nhiên, trên thực mọi thứ tiêu cực trong xây dựng cơ bản là bắt đầu từ khâu này. 

"Tiêu cực trong xây dựng cơ bản không phải là kiếm mấy kg sắt, mấy kg xi măng nhỏ lẻ đâu", ông Nguyễn Bá Thanh chỉ rõ: "Cái người ta "ăn" lớn nhất là "ăn" từ khâu tư vấn thiết kế. Đà Nẵng trong thời gian tôi làm đã bóc tách ra mấy trăm tỉ đồng các đồng chí biết rồi. Tôi báo trước là tôi ngửi thấy cái mùi trên địa bàn thành phố này có mấy ông tư vấn thiết kế rất liều, hình như không ngán sợ nhà tù, kết hợp với một số doanh nghiệp. Tôi ở đây mà còn như thế, tôi đi rồi nếu chủ quan thì sẽ xảy ra điều tôi không mong muốn. Nếu cố tình làm theo kiểu đó thì bắt bỏ tù. Đừng có tham quá, tham quá sẽ trả giá!". 

Ông yêu cầu các đơn vị tư vấn thiết kế: "Họ có xúi làm bậy mình cũng đừng làm. Không chiều lòng chủ đầu tư, không chiều lòng doanh nghiệp. Đừng tham lam quá. Mọi chuyện bắt đầu từ anh thiết kế dự toán, nếu bắt thì bắt anh này trước hết. Anh xúi làm bậy đương nhiên sẽ tính chuyện nhưng đầu tiên vẫn là anh thiết kế dự toán. Người ta cho anh mớ tiền thì anh "mù trời đông", thực ra ảnh biết làm thế này là không đúng nhưng do tham lam quá nên ra hồ sơ ký ". 

Đồng thời, ông Thanh đề nghị họ nhắn nhủ với các đồng nghiệp: "Đừng nghĩ là người ta không biết. Trình độ bây giờ bóc tách một phát là biết liền, khi đó thì anh phải trả giá không kịp trở tay. Đừng nhầm lẫn nghĩ rằng chủ đầu tư, doanh nghiệp đem cho lúc ni 500 triệu, lúc kia 300 triệu không có ai biết. Không phải vậy! Bây giờ quan điểm phải khác. 10 năm, 20 năm sau hỏi giá bao thuốc lá, hột vịt lộn bán trên thị trường Đà Nẵng vào ngày 1/1/2013 bao nhiêu, người ta vẫn biết. Gói thuốc lá giá thị trường 10 triệu mà anh bán 7 triệu thì 3 triệu đó là anh tham nhũng, chứ không cần phải bắt được tận tay anh cầm 3 triệu đó đâu...

... Anh bán rẻ 3 triệu rồi họ cho lại anh 1 triệu, không cần chứng lý người ta vẫn buộc tội anh được. Tham nhũng lớn nhất trong xây dựng cơ bản bắt đầu từ tư vấn thiết kế, móc ngoặc với các đơn vị thi công. Biết chắc là đơn vị đó sẽ trúng thầu cho nên ổng tạo dễ dãi để người ta cho chác. Cái đó là cái lớn nhất, cái đó là cái nặng nề nhất hiện nay. Trong phạm vi cả nước, không ít tư vấn thiết kế bị tù tội cũng vì cái này. Cho nên đừng có ăn gian nói dối, đừng có nghe lời người ta xử bậy!".

Ông Nguyễn Bá Thanh nhắc nhở: "16 năm làm lãnh đạo ở đây tôi nghiêm cấm đưa khống khối lượng lên rồi cho chác, chung chi. Tuyệt đối cấm. Tôi biết lãnh đạo một số địa phương, đơn vị cũng gật gù kiếm chác nhưng Đà Nẵng không có chuyện đó xảy ra. Tôi đi rồi cũng đừng làm chuyện nguy hiểm đó. Chỉ cần phúc tra một cái là đọc lệnh bắt liền, chứ không đợi anh phải nhận được tiền chung chi. Khi vô cuộc rồi là biết anh đang thi công sẽ lấy được gì do cái thiết kế sai của anh, do anh nâng khống lên!".

"Công an bỏ tù…đừng bảo ông Thanh không nói trước"


Cũng tại hội nghị về quản lý đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tổ chức hôm 10/1, Trưởng Ban Nội chính TƯ, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh nói thẳng với những người mà theo ông là đang "hè với nhau bày mưu tính kế để tiêu cực": 

"Tôi với tư cách Trưởng Ban Nội chính TƯ, các ông bảo răng không nói trước. Công an bắt bỏ tù, hồi nớ giật mình trở tay không kịp, bảo sao ông Thanh không chú ý quê hương mà làm căng quá. Tôi nói trước với nhau là Nguyễn Bá Thanh không chơi cái kiểu đó".

“"Tôi báo trước là tôi ngửi thấy cái mùi có mấy ông tư vấn thiết kế rất liều, hình như không ngán sợ nhà tù, kết hợp với một số doanh nghiệp mà tôi đã để mắt tới rồi. Còn tôi ở đây mà các ổng còn "múa tới, múa lui", tôi đi rồi thì mấy ổng phấn khởi lắm, rình rình "bơm" một cú đậm chứ không phải chơi đâu!".

Từ đó, ông nhắc nhở các đơn vị tư vấn thiết kế cũng như lãnh đạo các sở, ngành và UBND TP Đà Nẵng: "Các anh mà lơ mơ, bị mấy ổng lung lạc, cuối cùng bị bắt cả xâu vô tù thì đau lòng lắm. Bản thân mình đã mất tự do rồi mà còn con cái đi học, vợ ở nhà còn bạn bè, rồi hàng xóm, gia tộc nữa. Cho nên phải hứa với nhau là đừng để xảy ra tiêu cực!". 

Ông Nguyễn Bá Thanh khẳng định 16 năm làm lãnh đạo Đà Nẵng, ông nghiêm cấm việc nâng khống khối lượng lên rồi chia chác, chung chi. Tuyệt đối cấm. "Tôi biết lãnh đạo một số địa phương, đơn vị cũng gật gù kiếm chác nhưng Đà Nẵng không có chuyện đó xảy ra. Tôi đi rồi cũng đừng làm chuyện nguy hiểm đó. Chỉ cần phúc tra một cái là đọc lệnh bắt liền chứ không đợi anh phải nhận được tiền chung chi. Khi vô cuộc rồi là biết anh thi công sẽ lấy được gì do cái thiết kế sai của anh, do anh nâng khống lên!".

Và rồi, với những lời tới mức "lôi hết ruột gan", ông Nguyễn Bá Thanh tha thiết: "Tôi nói đi nói lại là không mong muốn các đồng chí vi phạm pháp luật để rồi bị xử lý. Còn tôi hồi nớ phải thực thi trách nhiệm rồi, các đồng chí thông cảm. Đừng bảo Trưởng Ban Nội chính TƯ là người của Đà Nẵng, giờ ông ra chỗ khác lại nhè chỗ này mà "làm".

Một lần nữa ông lưu ý các cán bộ Đà Nẵng phải hết sức chú ý cẩn trọng, "kẻo rủi bữa sau xảy ra vụ án, tôi với tư cách Trưởng Ban Nội chính Trung ương, các ông bảo răng không nói trước. Công an bắt bỏ tù, hồi nớ giật mình trở tay không kịp, bảo sao ông Thanh không chú ý quê hương mà làm căng quá. Tôi nói trước với nhau là Nguyễn Bá Thanh không chơi cái kiểu đó. Không móc. Ai nói chi thì nói, đừng có làm theo. Nghèo thì nghèo rồi, giàu thì giàu rồi, không tham lam cái chuyện đó". 

Kết thúc phần phát biểu hơn 1 tiếng đồng hồ của mình, ông Nguyễn Bá Thanh lại dặn dò: "Các đồng chí vi phạm, tôi không sướng ích chi mà mất uy tín thêm. Họ sẽ bảo "ông Thanh đi rồi để lại anh em làm tầm bậy" thì rất mang tiếng. Phải cố gắng bằng mọi cách không để chuyện đó xảy ra. Đừng có tham quá, tham quá sẽ trả giá. Còn các anh cứ làm nghiêm túc, các nhà thầu làm ăn có lãi, có đưa phong bì năm, mười triệu để anh cho đứa con đi học thêm mấy chữ thì thôi tôi cũng châm chước mà "lơ" đi!".Các tin khác :

 • Ông Nguyễn Bá Thanh: “Tôi cần ý kiến, nhưng chỉ nghe xin tiền...”
 • Thời của nhà giáo...vô trách nhiệm?
 • TQ: Một thế hệ lãnh đạo thấu hiểu dân
 • Tổng thống nghèo khổ nhất thế giới
 • Tập Cận Bình: Người “thiện chiến”
 • Dự án đầu tư xây dựng lưới điện nông thôn: Ì ạch giải ngân vốn
 • Đại gia Việt hay... phú ông Việt
 • Đại gia sau chấn song sắt
 • Dự án đầu tư và xây dựng hệ thống lưới điện khu vực nông thôn tỉnh Quảng Ninh Khó về đích theo cam kết
 • Xin lỗi, chúng tôi đều... không chọn bạn!
 • Thói bắt nạt: từ trẻ con đến nước lớn
 • Những bài học kinh doanh từ lời răn dạy của Đức Đạt-lại Lạt-ma
 • Clip xúc động khiến hàng triệu người bật khóc khi nghĩ về mẹ
 • Chỉ cần 5 phút để phục hồi file đã xóa
 • Lê Hoàng viết về Ngọc Trinh: Tại sao đàn ông chỉ lo cho đứa ngốc?
 • Phẩm chất của chính quyền ( Phần 1)
 • Lòng dân - Thước đo phẩm chất cán bộ chính quyền
 • 'Đại gia khoe mẽ' qua góc nhìn một tỷ phú
 • Câu chuyện: Nhân tính liêu trai
 • Phát ngôn Tuần Việt Nam: Nhân tính!
 • Nói và làm: 'Chợ' ngân hàng - đạo đức và kỷ luật kinh doanh
 • Giải quyết vấn đề từ trong bộ máy
 • Đạo đức ngân hàng “có vấn đề”!
 • PN&HĐ: U-Tưởng, U-NO và “đại gia” cưỡi siêu xe làm từ thiện
 • Thấy gì về đất nước từ một người bán xôi
 • Khi nỗi đau con người là cơ hội kinh doanh béo bở
 • Ngành điện Việt Nam đi ngược chiều thế giới
 • Nhân tài và xã hội: Có cung ắt có cầu
 • Trở thành doanh nhân từ những ngông cuồng, dại dột
 • Chuyện tiếp về “Người trở về từ địa phủ”...
 • "Ông lớn chủ đạo ngốn hết thì thằng nhỏ động lực khó sống"
 • Vua Hùng sợ ngày giỗ của mình và “đội ơn ông Nghị” ở... Hà Nội
 • Võ Nguyên Giáp - Thiên tài quân sự
 • Hiệu quả công việc là thước đo của đức-tài
 • Chàng trai 36 tuổi yêu bà già 80 như thế nào?
 • Bằng kỹ sư "chào thua" chứng chỉ
 • Muốn thành công phải biết liều
 • Tuyệt chiêu "tiếp chuyện" đối tác!
 • Khu Công nghiệp - cảng biển Hải Hà Nhà đầu tư cần có trách nhiệm hơn
 • Nhà máy Xi măng Thăng Long sản xuất tấn Clinke đầu tiên
 • Báo cáo về năng lực tài chính Công ty Cổ Phần Đầu tư Công Nghiệp Hạ Long

 • TIẾNG VIỆT ENGLISH

  SỰ KIỆN NỔI BẬT  
  Sự kiện bóng đá diễn ra trên sân Cẩm Phả chiều 22/5 Sự kiện bóng đá diễn ra trên sân Cẩm Phả chiều 22/5

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2015

  Tiền của công là... tiền của ông Tiền của công là... tiền của ông

  Cái gì mình không muốn ai làm cho mình, thì dừng bao giờ làm với người khác Cái gì mình không muốn ai làm cho mình, thì dừng bao giờ làm với người khác

  Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng nói về cõi âm Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng nói về cõi âm

  “Tan giấc mơ đại gia” dưới góc nhìn một doanh nhân “Tan giấc mơ đại gia” dưới góc nhìn một doanh nhân

  Blog Thóc: Phải đuổi 30% công chức ăn hại về nhà ! Blog Thóc: Phải đuổi 30% công chức ăn hại về nhà !

  Nguyễn Bá Thanh ra Thủ đô... “đe” quan Đà Nẵng thế nào? Nguyễn Bá Thanh ra Thủ đô... “đe” quan Đà Nẵng thế nào?

  Ông Nguyễn Bá Thanh: “Tôi cần ý kiến, nhưng chỉ nghe xin tiền...” Ông Nguyễn Bá Thanh: “Tôi cần ý kiến, nhưng chỉ nghe xin tiền...”

  Thời của nhà giáo...vô trách nhiệm? Thời của nhà giáo...vô trách nhiệm?

  TQ: Một thế hệ lãnh đạo thấu hiểu dân TQ: Một thế hệ lãnh đạo thấu hiểu dân

  Tổng thống nghèo khổ nhất thế giới Tổng thống nghèo khổ nhất thế giới

  Tập Cận Bình: Người “thiện chiến” Tập Cận Bình: Người “thiện chiến”

  Dự án đầu tư xây dựng lưới điện nông thôn: Ì ạch giải ngân vốn Dự án đầu tư xây dựng lưới điện nông thôn: Ì ạch giải ngân vốn

  Đại gia Việt hay... phú ông Việt Đại gia Việt hay... phú ông Việt

  Đại gia sau chấn song sắt Đại gia sau chấn song sắt

   Dự án đầu tư và xây dựng hệ thống lưới điện khu vực nông thôn tỉnh Quảng Ninh Khó về đích theo cam kết Dự án đầu tư và xây dựng hệ thống lưới điện khu vực nông thôn tỉnh Quảng Ninh Khó về đích theo cam kết

  Xin lỗi, chúng tôi đều... không chọn bạn! Xin lỗi, chúng tôi đều... không chọn bạn!

  Thói bắt nạt: từ trẻ con đến nước lớn Thói bắt nạt: từ trẻ con đến nước lớn

  Những bài học kinh doanh từ lời răn dạy của Đức Đạt-lại Lạt-ma Những bài học kinh doanh từ lời răn dạy của Đức Đạt-lại Lạt-ma

  Clip xúc động khiến hàng triệu người bật khóc khi nghĩ về mẹ Clip xúc động khiến hàng triệu người bật khóc khi nghĩ về mẹ

  Chỉ cần 5 phút để phục hồi file đã xóa Chỉ cần 5 phút để phục hồi file đã xóa

  Lê Hoàng viết về Ngọc Trinh: Tại sao đàn ông chỉ lo cho đứa ngốc? Lê Hoàng viết về Ngọc Trinh: Tại sao đàn ông chỉ lo cho đứa ngốc?

  Phẩm chất của chính quyền ( Phần 1) Phẩm chất của chính quyền ( Phần 1)

  Lòng dân - Thước đo phẩm chất cán bộ chính quyền Lòng dân - Thước đo phẩm chất cán bộ chính quyền

  'Đại gia khoe mẽ' qua góc nhìn một tỷ phú 'Đại gia khoe mẽ' qua góc nhìn một tỷ phú

  Sản phẩm và báo giá máy biến dòng 12KV, 35KV, 40,5kV Sản phẩm và báo giá máy biến dòng 12KV, 35KV, 40,5kV

  Câu chuyện: Nhân tính liêu trai Câu chuyện: Nhân tính liêu trai

  Thanh lý cáp điện caosu điều khiển phòng nổ 2x25+1x10+3x4 Thanh lý cáp điện caosu điều khiển phòng nổ 2x25+1x10+3x4

  Phát ngôn Tuần Việt Nam: Nhân tính! Phát ngôn Tuần Việt Nam: Nhân tính!

  Nói và làm: 'Chợ' ngân hàng - đạo đức và kỷ luật kinh doanh Nói và làm: 'Chợ' ngân hàng - đạo đức và kỷ luật kinh doanh

  Giải quyết vấn đề từ trong bộ máy Giải quyết vấn đề từ trong bộ máy

  Vì sao đàn ông thích phụ nữ đã có chồng?

  Đạo đức ngân hàng “có vấn đề”!

  PN&HĐ: U-Tưởng, U-NO và “đại gia” cưỡi siêu xe làm từ thiện PN&HĐ: U-Tưởng, U-NO và “đại gia” cưỡi siêu xe làm từ thiện

  THƯ NGỎ CÙNG KHÁCH HÀNG THƯ NGỎ CÙNG KHÁCH HÀNG

  Chuyên cung cấp cáp điện caosu phòng nổ (xem chi tiết) Chuyên cung cấp cáp điện caosu phòng nổ (xem chi tiết)

  Đèn LED phòng nổ Đèn LED phòng nổ

  Thấy gì về đất nước từ một người bán xôi Thấy gì về đất nước từ một người bán xôi

  Khi nỗi đau con người là cơ hội kinh doanh béo bở Khi nỗi đau con người là cơ hội kinh doanh béo bở

  Ngành điện Việt Nam đi ngược chiều thế giới Ngành điện Việt Nam đi ngược chiều thế giới

  Nhân tài và xã hội: Có cung ắt có cầu

  Trở thành doanh nhân từ những ngông cuồng, dại dột

  Chuyện tiếp về “Người trở về từ địa phủ”...

  Công tắc ngắt mạch khẩn cấp dùng trong hầm lò. Công tắc ngắt mạch khẩn cấp dùng trong hầm lò.

  "Ông lớn chủ đạo ngốn hết thì thằng nhỏ động lực khó sống"

  5 hành động ngu ngốc nhất trong năm

  Võ Nguyên Giáp - Thiên tài quân sự

  Hiệu quả công việc là thước đo của đức-tài

  10 'màn trình diễn' hài hước nhất trên mạng năm 2009 10 'màn trình diễn' hài hước nhất trên mạng năm 2009

  Chàng trai 36 tuổi yêu bà già 80 như thế nào?

  Mẫu đèn chiếu sáng đường phố - Đèn trang trí quảng trường Mẫu đèn chiếu sáng đường phố - Đèn trang trí quảng trường

  Đầu co ngót 24KV ( Bảo vệ đấu nối trung thế) Đầu co ngót 24KV ( Bảo vệ đấu nối trung thế)

  Trích lục các loại thiết bị, vật tư khai thác và xây dựng hầm lò Trích lục các loại thiết bị, vật tư khai thác và xây dựng hầm lò

  Thanh lý bán atomat 3PHA FUJI SA1003E - 1000A mới 100% giá : 15tr gồm VAT Thanh lý bán atomat 3PHA FUJI SA1003E - 1000A mới 100% giá : 15tr gồm VAT

  Cam kết về tiêu chuẩn chất lượng là : Tất cả các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật an toàn được Chúng tôi kiểm định và dịch vụ kiểm định tại Trung tâm an toàn mỏ - Viện khoa học mỏ và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn công nghiệp I - Bộ công nghiệp Cam kết về tiêu chuẩn chất lượng là : Tất cả các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật an toàn được Chúng tôi kiểm định và dịch vụ kiểm định tại Trung tâm an toàn mỏ - Viện khoa học mỏ và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn công nghiệp I - Bộ công nghiệp

  Muốn thành công phải biết liều Muốn thành công phải biết liều

  10 clip hài hước nhất tháng 7

  Hộp nối cáp điện thoại phòng nổ NF1 2 - NF1 50Đôi Hộp nối cáp điện thoại phòng nổ NF1 2 - NF1 50Đôi

  SẢN PHẨM UY TÍN GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

  Átomát chống giật Átomát chống giật

  Sản phẩm phòng nổ đặc trưng Sản phẩm phòng nổ đặc trưng

  Máy đo điện trở Kíp QJ41 Máy đo điện trở Kíp QJ41

  Cáp ngầm OMLYPIC Cáp ngầm OMLYPIC

  Tủ tụ bù tự động Hàn Quốc. Tủ tụ bù tự động Hàn Quốc.

  Nút bấm phòng nổ Trung Quốc và Nga. Nút bấm phòng nổ Trung Quốc và Nga.

  Hộp nối cáp phòng nổ chất liệu gang & phíp. Hộp nối cáp phòng nổ chất liệu gang & phíp.

  Con lăn boc Caosu Con lăn boc Caosu

  Hộp giảm tốc Hộp giảm tốc

  Bánh răng nghiền sàng Bánh răng nghiền sàng

  Báo giá băng tải Caosu và vật tư nghiền sàng Báo giá băng tải Caosu và vật tư nghiền sàng

  Bảng giá ATOMAT và CONTACTOR Bảng giá ATOMAT và CONTACTOR

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Đồng hồ đo lưu lượng dầu Model MEC-40 Đồng hồ đo lưu lượng dầu Model MEC-40

  Đồng hồ Mêgôm mét Kyo-3124 ( Nhật bản) Đồng hồ Mêgôm mét Kyo-3124 ( Nhật bản)

  Cầu đo điện trở P333 ( Nga) Cầu đo điện trở P333 ( Nga)

  Đồng hồ đo lưu lượng dầu Đồng hồ đo lưu lượng dầu

  Máy cắt bêtông Makitta xuất xứ Nhật Bản Máy cắt bêtông Makitta xuất xứ Nhật Bản

  Thông tin Chung Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Hạ Long Thông tin Chung Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Hạ Long

  Thiết bị đóng ngắt tự động Thiết bị đóng ngắt tự động

  Lò nung mẫu than Trung Quốc Lò nung mẫu than Trung Quốc

  Sản phẩm chuyên nghiệp Sản phẩm chuyên nghiệp

  Hệ thống chiếu sáng sân vườn Hệ thống chiếu sáng sân vườn

  Chống sét Van 6 kv(Nhật Bản) Chống sét Van 6 kv(Nhật Bản)

  Phụ tải trong nhà Phụ tải trong nhà

  Tủ sấy than trong phòng thí nghiệm Tủ sấy than trong phòng thí nghiệm

  Cáp điện Cáp điện

  Khu Công nghiệp - cảng biển Hải Hà Nhà đầu tư cần có trách nhiệm hơn Khu Công nghiệp - cảng biển Hải Hà Nhà đầu tư cần có trách nhiệm hơn

  Báo cáo về năng lực tài chính Công ty Cổ Phần Đầu tư Công Nghiệp Hạ Long

  Các khách hàng đang hợp tác Các khách hàng đang hợp tác


  THƯ VIỆN ẢNH  


  QUẢNG CÁO  

  Bảng giá mới

  Bầu chọn Vịnh Hạ Long

  Tập đoàn Than Việt Nam

  Thành phố Hạ Long


  CHỨNG KHOÁN
  HOSE HaSTC
  Mã CK TC Khớp lệnh +/-
  Giá KL

   
  © Bản quyền thuộc về Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Hạ Long
  Trụ sở :Lô biệt thự 07, Tổ3, khu8, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
  Điện thoại: 02033.658.248/ 02033.816.618 - Fax: 0333.658.246 - Hotline : +84 969.766.766 Email:halonginco@gmail.com.