THƯ NGỎ CÙNG KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Đầu Tư Công Nghiệp Hạ Long là một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm về các hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư – Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi và đường dây, trạm điện đến 35KV từ năm 2003 trong các lĩnh vực như : Điện lực, điện công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng và công nghiệp khai thác mỏ. Xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công nghiệp hóa kỹ thuật xây dựng và dịch vụ chuyển giao công nghệ hiện đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cùng với dịch vụ tư vấn trước và sau khi bán hàng giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu xuất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh, giảm thiểu chi phí đầu vào nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Chúng tôi hân hạnh được mời Quý Công ty hợp tác và tham gia các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trên quan điểm xây dựng một sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo yêu cầu phù hợp với từng đối tác khách hàng, Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, xây dựng hành lang hợp tác cơ bản và hoàn thiện nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung ứng cho các Doanh nghiệp nhà nước, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của Chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Với phương châm : “ Sự hài lòng của các bạn lại quan trọng với Chúng tôi ”

( Your satis faction is important to us)

Rất mong được hợp tác cùng quý vị !

Giám đốc kiêm chủ tịch HĐQT